Cơm gà sốt dứa
Thịt đùi gà, lườn gà tuỳ thích, lọc bỏ xương, thái miếng vừa ăn. Ướp gà
với gia vị gồm: xì dầu ngọt, mật ong, dầu hào, tiêu xay (ướp cỡ 10’).
1/2 quả dứa ép lấy nước cốt, 1/2 quả còn lại cắt miếng vuông nhỏ.
1/2 quả dứa ép lấy nước cốt, 1/2 quả còn lại cắt miếng vuông nhỏ.
Phi thơm tỏi với chút dầu, cho gà vào xào săn lại, thêm nước ép dứa vào đun nhỏ lửa, lúc này nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Gà gần chín, cho phần dứa đã cắt vào nấu đến khi hỗn hợp nước sốt sánh sệt là hoàn thành.
Cơm gà sốt dứa
Reviewed by TRAM
on
10:00 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment