Bánh dẻo rượu vang đỏ
Ct dành cho bạn nào chưa có nước đường Tôi làm 1/2 ct cụ thể là:...!
Nguyên liệu : Phần vỏ bánh
Bột bánh dẻo 150g
Đường 40g
Rượu vang đỏ 200ml < Tôi dùng vang Pháp đỏ cho ngon & thơm
CÁCH LÀM cho rượu +đường vào âu to hòa tan sau đó cho bột bánh
dẻo vào từ từ khuấy đều mạnh cho mịn < Mất khoảng 3-5ph >
Sau đó cho bột ra bàn rắc bột áo nhào khi không dính tay thì đậy kín ủ 30ph
Bạn đi vo nhân Nhân đậu xanh + hạt dưa + hạt mè <Tùy ý Nhé >
Bột ủ xong bạn cân & đóng bánh theo khuôn mình chọn
vì muộn Tôi làm 150g & 200g <TS được 5 cái >
KQ bánh có hương vị của rượu vang mùi rất thơm ngọt vừa phải mầu đặc chưng & khá ấn tượng đó .
Trong ảnh bánh màu trắng là ảnh chụp bánh vừa đóng xong -Còn mầu sậm là để qua 1 đêm bánh ngấm đường rồi đó .
Sau đó cho bột ra bàn rắc bột áo nhào khi không dính tay thì đậy kín ủ 30ph
Bạn đi vo nhân Nhân đậu xanh + hạt dưa + hạt mè <Tùy ý Nhé >
Bột ủ xong bạn cân & đóng bánh theo khuôn mình chọn
vì muộn Tôi làm 150g & 200g <TS được 5 cái >
KQ bánh có hương vị của rượu vang mùi rất thơm ngọt vừa phải mầu đặc chưng & khá ấn tượng đó .
Trong ảnh bánh màu trắng là ảnh chụp bánh vừa đóng xong -Còn mầu sậm là để qua 1 đêm bánh ngấm đường rồi đó .
Bánh dẻo rượu vang đỏ
Reviewed by TRAM
on
1:53 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment