Kem bơ
Công thức :
bơ 3 trái tầm 1 ký xay chung với nữa trái chanh và 1 hộp
sữa tươi thêm ít sữa đặc .
- 100 g đường + 70 mL nước nấu xôi ( thử đường bằng cách nhỏ thử 1 giọt đường vào chén nước lạnh nếu đường vo tròn lại trong nước là đạt )
- Đánh tan 3 lòng trắng với tí muối khi lòng trắng bông lên thì cho nước đường đang nóng đổ vào lòng trắng từ từ . Khi thấy lòng trắng bông cứng úp ngược ko đổ là đạt
- 100 whip + 60 g đường đánh bông cứng .
** trộn bơ xay + whip + kem lòng trắng cho hỗn hợp đồng nhất xong cho vào hộp đậy kín tiếp cho vào bao bọc kín để vào ngăn đá 6-7 h .
- 100 g đường + 70 mL nước nấu xôi ( thử đường bằng cách nhỏ thử 1 giọt đường vào chén nước lạnh nếu đường vo tròn lại trong nước là đạt )
- Đánh tan 3 lòng trắng với tí muối khi lòng trắng bông lên thì cho nước đường đang nóng đổ vào lòng trắng từ từ . Khi thấy lòng trắng bông cứng úp ngược ko đổ là đạt
- 100 whip + 60 g đường đánh bông cứng .
** trộn bơ xay + whip + kem lòng trắng cho hỗn hợp đồng nhất xong cho vào hộp đậy kín tiếp cho vào bao bọc kín để vào ngăn đá 6-7 h .
Kem bơ
Reviewed by TRAM
on
1:58 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment