Cách làm bánh bao chiên



* Vỏ bánh 

-cho bột nở vào sữa khuấy tan đổ vào bột mỳ nhào thành khối dẻo mịn cho thêm chút dầu ăn vào đem bọc ni lông ủ bột khoảng 2h
*Nhân bánh
-mọc nhĩ, nấm hương ngâm nở rửa sạch thái nhỏ cắt hạt lựu
-miến ngâm nở cắt khúc 2cm
-trứng cút luộc chín bóc vỏ cắt đôi
-trộn thịt mọc nhĩ nấm hương miến cho 1 thìa nước mắm, 1 thìa con đường hạt tiêu mỳ chính muối . Sau đó vo tròn thành những viên nhỏ bọc trứng cút ở trong

🍀Gói bánh và chiên

-bột sau khi ủ ta lấy ra lăn thành khối dài cắt khúc rồi rắc 1 lớp bột mỳ ở trên cán mỏng lớp bột mỳ ra bọc nhân thịt làm sao cho kín là đc. Làm lần lượt đến khi hết nhân và vỏ
***cuối cùng đem đi chiên. Các bạn nhớ đổ dầu nhiều cho ngập bánh nhé chiên sẽ nhanh vàng giòn chín đều mà k bị hút dầu gây ngán
🍀 Pha nước chấm
-đu đủ, cà rốt gọt vỏ cắt lát mỏng xong cho muối hạt bóp ngâm 30p đem rửa lại cho hết mặn. Sau đó cho dấm + đường đun sôi lên để nguội còn ấm đổ vào ngâm đu đủ, cà rốt ở trên
- pha nước chấm
3 mắm:1nước:1 đường:1/2 bột ngọt tỏi ớt băm nhỏ khuấy đều cho tan hết sau đó vắt chanh vào
🍀 khi ăn t cho phần dưa góp ngâm ở trên vào nước mắm cắt bánh bao chiên và thuởng thức




Cách làm bánh bao chiên Cách làm bánh bao chiên Reviewed by TRAM on 7:06 PM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.