Cháo gạo lứt- đậu phụ sốt
🌸 Cách nấu:
cháo gạo lứt mn nếu biết nấu
thi rất ngon, nếu ko ăn rất dở. Cách làm như sau: gạo lứt 3-4 năm mn ngâm vào
bát 4-5 tiếng hoặc để qua đêm. Sau đấy vo lại trộn cùng 1 nắm gạo trắng. Mn
dùng 1 bắp ngô vàng tươi gọt phần hạt và để luôn phần cùi nầu cùng. Em nấu bằng
nồi áp xuất.
Cho 1 chút muối- 3 quả mơ chua ngọt. Vì sao phải bỏ vào thi vì ăn
cho vừa miệng và hoà hợp âm dương😊. Mn vặn 15p nồi áp xuất, khi hết hơi mn mở ra và quấy lên
lúc này thật sự cháo vẫn chưa nhừ đâu ạ. Mn quấy lên rồi vặn thêm 10p ninh nua.
Het hơi mn mở ra quấy thì cháo đã bung nhừ. Mn chỉ nêm nếm nhạt vừa phải. Cháo
ăn rất ngon. Thơm ngọt cua ngô ô mai. món hợp lý cho việc ăn chay.
Cháo gạo lứt- đậu phụ sốt
Reviewed by TRAM
on
2:14 AM
Rating:
No comments:
Post a Comment