Kẹo Nutella Meringues



Nguyên liệu:

- 4 lòng trắng trứng
- 200g (1 cup) đường cát trắng
- Nutella (tuỳ vào độ hảo ngọt mà cho nhiều hay ít)

Cách làm:

- cho lòng trắng trứng vào máy đánh trứng, đánh ở chế độ thấp đến khi nổi bong bóng trắng
- tăng lên chế độ trung bình rồi cho lần lượt 1 tablespoon đường vào đến khi hết và tiếp tục đánh đến khi lòng trắng trứng bong như trong hình, tạo chóp là đạt
- bỏ nutella vào lo vi sóng và quay 15s cho lỏng
- cho nutella vào vòng vòng túi bắt kem rồi cho hỗn hợp meringues vào
- lưu ý đừng cho nhiều quá vì khi bóp sẽ bị tràn ra ngoài, nên chia làm 2 lần
- lót giấy nến lên tray rồi bỏ vào lò nướng
- NÊN nướng ở nhiệt độ 150 hoặc thấp hơn vì nếu cao hơn thì sẽ bị nứt


Kẹo Nutella Meringues Kẹo Nutella Meringues Reviewed by TRAM on 7:55 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.