Pate Âu
500g gan gà
-> lọc bỏ gân mỡ
-> rửa sạch và ướp với 50ml nước dùng gà, ít giấm, muối, tiêu, là thyme , tỏi đập dập, 1 lá nguyệt quế,
-> ướp 15 phút trong tủ mát
-> sau đó lấy gan ra áp chảo chín 80%
—> sau đó đem xay nhuyễn với 50ml nước dùng gà để ướp
-> dùng rây để lọc lại hỗn hợp cho mịn
—> cho vào ly sứ
-> rắc ít muối, tiêu lên bề mặt
-> cho vào oven nướng cách thuỷ 160 độ C và 5 phút
—> lấy ra để nguội
-> cho 5ml dark chocolate tan chảy lên bề mặt
-> để nguội
—> cho 60ml bơ lạt tan chảy lên bề mặt
-> sau đó để trong tủ mát và lấy ra dùng khi cần
( dùng ăn với bánh mì sandwich nướng, heo nướng, bò nướng,....)
-> lọc bỏ gân mỡ
-> rửa sạch và ướp với 50ml nước dùng gà, ít giấm, muối, tiêu, là thyme , tỏi đập dập, 1 lá nguyệt quế,
-> ướp 15 phút trong tủ mát
-> sau đó lấy gan ra áp chảo chín 80%
—> sau đó đem xay nhuyễn với 50ml nước dùng gà để ướp
-> dùng rây để lọc lại hỗn hợp cho mịn
—> cho vào ly sứ
-> rắc ít muối, tiêu lên bề mặt
-> cho vào oven nướng cách thuỷ 160 độ C và 5 phút
—> lấy ra để nguội
-> cho 5ml dark chocolate tan chảy lên bề mặt
-> để nguội
—> cho 60ml bơ lạt tan chảy lên bề mặt
-> sau đó để trong tủ mát và lấy ra dùng khi cần
( dùng ăn với bánh mì sandwich nướng, heo nướng, bò nướng,....)
Pate Âu
Reviewed by TRAM
on
7:16 PM
Rating:
No comments:
Post a Comment